Hotline : 0933 125 585 - 0969 328 404      info@dulichvivu.net
(0)

ANH (LONDON – STRANTFORD – MANCHESTER – GLASGOW – EDINBURGH – YORK – WINDSOR)

Anh nổi tiếng là xứ sở sương mù xinh đẹp với Birmingham hài hòa truyền thống và hiện đại, duyên hải Canterbury thú vị, London năng động với tháp đu quay London Eyes "kiêu hãnh" bậc nhất thế giới, Glastonbury và Reading náo nhiệt và tràn đầy sức quyến rũ. Hãy cùng tham khảo các tour du lịch đi Anh Quốc với giá cực tốt đang được du lịch Vi Vu mở bán thường xuyên.

75,990,000đ*Người

Chi Tiết

(0)

ĐÔNG ÂU (CZECH – BA LAN – HUNGARY – SLOVAKIA – ÁO) 12 Ngày 11 Đêm

Ba Lan là một quốc gia rực rỡ, xinh đẹp, sôi động, người dân thân thiện, phong cảnh hữu tình cùng nền ẩm thực phát triển là những ấn tượng đầu tiên mà bất kỳ du khách nào đặt chân lên mảnh đất này đều có thể cảm nhận được. Hãy cùng tham khảo các hành trình du lịch Ba Lan đang được công ty du lịch Vi Vu mở bán thường xuyên.

80,990,000đ*Người

Chi Tiết

(0)

BẮC ÂU (ĐAN MẠCH – NA UY – THỤY ĐIỂN – PHẦN LAN) 12 Ngày 11 Đêm

Là quốc gia xanh và hạnh phúc nhất thế giới, Đan Mạch luôn là điểm du lịch hút du khách. Thủ đô Copenhagen nơi có bức tượng nàng tiên cá nổi tiếng, cũng là thành phố sạch nhất thế giới với không khí trong lành của công viên, vườn hoa, cây cối

125,000,000đ*Người

Chi Tiết

(0)

THỤY ĐIỂN(STOCKHOLM) 4N3D (TOUR FREE & EASY) 4N3D

STOCKHOLM, Thủ đô Thụy Điển được mệnh danh là một trong những thủ đô sạch nhất và đáng sống nhất Châu Âu. Rất nhiều du khách ví von Stockholm như Venice phương bắc bởi lẽ thành phố được xây dựng trên 14 hòn đảo lớn nhỏ ở hồ Malaren trải dài đến vùng biển Baltic.Diện tích của thành phố bao phủ bởi 30% là nước cùng với nôi trường đầy cây xanh bên cạnh những công trình kiến trúc nguy nga tráng lệ của nó như; Cung Điện Hoàng Gia Drottningholn, Cung Điện Stockholm, Tòa Nhà Quốc hội và Tòa Thị Chính, đã để lại rất nhiều cảm xúc trong lòng du khách. Stockholm không những là điểm du lịch hấp dẫn mà còn nỗi tiếng bởi sự kiện trao giải Nobel danh giá ở các lĩnh vực kinh tế và khoa học, đã thu hút hàng ngàn chính khách tham dự vào ngày 10 tháng 10 hàng năm.

26,990,000đ*Người

Chi Tiết