THỔ NHĨ KỲ (CANAKKALE - TROY - KUSADASI - COPPADOCIA) 9N8D - Tour du lịch trong nước, Tour du lịch nước ngoài, vé máy bay giá rẻ, làm visa, cho thuê xe
Hotline : 0933 125 585 - 0965 93 4546      info@dulichvivu.net

THỔ NHĨ KỲ (CANAKKALE – TROY – KUSADASI – COPPADOCIA) 9N8D

Thổ Nhĩ Kỳ (0)
Từ/người 35,990,000đ
 • Thổ Nhĩ Kỳ
 • Ăn uống
 • Hướng dẫn viên
 • Khách sạn
 • Nước uống
 • Vé máy bay
 • Xe máy lạnh


Mô tả

Giá tour người lớn (từ 12 tuổi trở lên ) 35.990.000VND
Trẻ em từ trên 02 tuổi đến dưới 12 tuổi (ngủ chung với người lớn ) 28.790.000VND
Giá tour trẻ em dưới 02 tuổi (ngủ chung với người lớn ) 10.790.000VND

GIÁ  BAO GỒM:
Vé máy bay khứ hồi SGN –  ISTANBUL.
Lệ phí visa Thổ Nhĩ Kỳ.
Thuế phi trường 2 nước + phí an ninh hàng không + phụ thu xăng dầu ( Phí này có thể thay đổi tùy thời điểm, quý khách sẽ đóng thêm nếu có chênh lệch).
Bảo hiểm du lịch (mức bồi thường tối đa tương đương 1 tỷ đồng việt nam /trường hợp).
Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao (phòng dành cho 02 người).
Vé tham quan các nơi theo chương trình.
Các bữa ăn theo chương trình. Bao gồm các bữa ăn sáng tại khách sạn, ăn trưa và tối tại các nhà hàng địa phương.
Xe trong các ngày tham quan.
Hướng dẫn viên theo đoàn.

KHÔNG BAO GỒM:
Xe vận chuyển ngoài chương trình.
Tiền điện thoại, giặt ủi, cước hành lý quá quy định, lệ phí chụp ảnh tại các điểm tham quan.
Tiền tip cho nhân viên phục vụ, hướng dẫn viên, tài xế và các chi phí cá nhân khác (8 USD/người/ngày).

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR: Sau khi đăng ký tour, nếu Quý khách thông báo hủy tour:
Trước ngày khởi hành 45 ngày    : phí hoàn vé là 10% giá tour.
Từ sau 45 ngày đến trước 30 ngày    : phí hoàn vé là 40% giá tour.
Từ sau 30 ngày đến trước 15 ngày    : phí hoàn vé là 60% giá tour.
Từ 15 ngày trước ngày khởi hành                : phí hoàn vé là 100% giá tour.
(Các ngày trên chỉ tính theo ngày làm việc)

MỘT SỐ VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý:
Trước khi đăng ký tour du lịch xin Qúy khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Trong trường hợp Qúy khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Qúy khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không báo trước cho Quý khách.
Thứ tự các điểm tham quan trong trương trình trong một số trường hợp có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
Nếu Quý khách yêu cầu ở phòng đơn,vui lòng thanh toán thêm tiền phụ thu.
Công ty chỉ nhận bản sao tất cả các loại hồ sơ và không hoàn trả nếu không đạt Visa. Phí Visa (5.000.000đ) không hoàn lại trong trường hợp Visa không được chấp nhận hoặc visa bị trễ so với thời gian khởi hành.
Quý khách đặt cọc 15.000.000 VND ngay khi đăng ký tour.
Trong trường hợp không đủ đoàn 10 khách hoặc đã đủ nhưng khách không đạt Visa thì 2 bên sẽ thỏa thuận lại giá cho đoàn. Nếu quý khách không đồng ý giá trên, quý khách có thể chuyển sang tour kế tiếp nhưng không quá 02 lần.
Quý khách từ 70 tuổi trở lên vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
Vi Vu không nhận hồ sơ với phụ nữ có thai từ 5 tháng trở lên
Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không có hộ chiếu VN thì không được đăng ký du lịch sang nước thứ ba.
Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
Trong trường hợp Qúy khách bị từ chối nhập cảnh tại nước sở tại thì trách nhiệm không thuộc về phía Vi Vu
Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật…..và tour không thể thực hiện tiếp tục được, Vi vu sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, vé máy bay, khách sạn… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ LÀM VISA:
1. Hồ sơ cá nhân:

Bản gốc hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng so với ngày kết thúc tour, phải có ký tên vào hộ chiếu – trang số
Hộ chiếu nên đi được một số nước và hộ chiếu gốc cũ (nếu có)
02 tấm hình 4×6 phông nền trắng – chụp trong vòng hai tháng gần nhất. Hình phải nhìn thấy tai và không đeo mắt kính.
Chứng minh nhân dân.
Hộ khẩu (tất cả các trang).
Giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn), quyết định ly hôn hoặc giấy xác nhận độc thân tùy theo tình trạng hôn nhân hiện tại.
Giấy khai sinh (nếu có con hoặc anh chị em ruột đi cùng đẻ chứng minh mối quan hệ). Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng bố hoặc mẹ thì người còn lại phải làm giấy đồng ý cho con đi du lịch có xác nhận của địa phương & kèm theo CMND sao y thị thực của người đồng ý.

2. Các điều kiện cần có:
Công việc:

Nếu khách đang đi làm (CB-CNV) cần có: hợp đồng lao động + bản gốc đơn xin nghỉ phép du lịch bản gốc sao kê tài khoản nhận lương 6 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua ngân hàng) hoặc bảng trích lục lương 6 tháng gần nhất có mộc đỏ công ty (nếu nhận lương bằng tiền mặt ) + Thẻ bảo hiểm y tế
Nếu Quý khách là chủ doanh nghiệp cần có: Giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh + hóa đơn đóng thuế kho bạc 3 tháng gần nhất (photo đóng mộc treo công ty) + bản gốc sao kê tài khoản công ty 6 tháng gần nhất.
Nếu khách đã nghỉ hưu cần có: Quyết định nghỉ hưu hoặc thẻ hưu + bản gốc sao kê nhận lương hưu 6 tháng gần nhất (nếu nhận lương hưu qua ngân hàng) hoặc sổ nhận lương hưu (nếu nhận bằng tiền mặt).
Trường hợp là học sinh – sinh viên cần có: Bản gốc giấy xác nhận học sinh, sinh viên của trường + bản gốc đơn xin nghỉ phép được nhà trường chấp thuận, đóng mộc đỏ.
Bằng chứng về tài sản: Chủ quyền Nhà, Đất kèm theo hợp đồng cho thuê nếu có.
Bằng chứng về tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc Bản gốc Giấy xác nhận số dư có giá trị từ 100 triệu/ khách.
Điều kiện để làm visa nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ đối với khách còn hạn visa: Mỹ, Châu Âu (Schengen), Anh, Iceland: Hộ chiếu có kèm visa photo.
Hồ sơ phải được sao y thị thực trên khổ giấy A4 không cắt gọn và có giá trị không quá 6 tháng tính đến thời gian khởi hành dự kiến.
Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ của quý khách nếu thấy cần thiết.


Lịch trình

NGÀY 1: TP.HCM - ISTANBUL

Hướng dẫn viên Vi Vu đón khách tại sân bay Tân Sơn Nhất - ga đi quốc tế, làm thủ tục đáp chuyến bay TK166 (21:40 - 04:40) đi Istanbul.
Ăn nhẹ và nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 02: ISTANBUL - CANAKKALE - TROY (Ăn sáng, trưa, tối)

Đến sân bay Ataturk Istanbul, làm thủ tục nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ. Xe đón đoàn, di chuyển đến vùng đất Canakkale nổi tiếng với Thành cổ Troy.
Ăn trưa. Tham quan Thành cổ Troy, chiêm ngưỡng 1 trong những di sản nổi tiếng của thế giới: con ngựa thành Troy.
Ăn tối. Nghỉ đêm tại Canakkale.

NGÀY 03: CANAKKALE - EPHESUS - KUSADASI (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng. Thu dọn hành lý. Trả phòng. Khởi hành đến thành phố Kusadasi - cái nôi của nhiều công trình kiến trúc đẹp nhất thế giới cổ. Trên đường đi dừng chân tham quan nhà máy sản xuất da Leather Centre.
Khám phá thành phố cổ đại Ephesus - 1 trong 7 kỳ quan nhà thờ thiên chúa giáo cùng với ngôi nhà Thánh Nữ Maria - nơi mà nơi Đức Mẹ Maria và Thánh John đã sinh sống.
Tham quan các công trình kiến trúc độc đáo như thư viện Celsius, đền thờ Hadrian, con phố Marble và Agora.
Ăn tối. Nghỉ đêm tại Kusadasi.

NGÀY 04: KUSADASI -  PAMUKKALE (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng. Trả phòng.
Di chuyển đến Pamukkale. Chiêm ngưỡng những tàn tích còn sót lại của thành phố cổ linh thiêng Hierapolis - di sản văn hóa thế giới được Unesco công nhận năm 1988: nhà tắm hơi công cộng, nhà hát ngoài trời, thư viện…
Ăn trưa. Tiếp tục khám phá di sản thiên nhiên thế giới “Lâu Đài Bông” - nơi có những dòng suối khoáng nóng chảy lộ thiên từ hàng ngàn năm trước tạo nên một kỳ quan vô cùng kỳ vĩ và độc đáo.
Ăn tối. Nghỉ đêm tại Pamukkale.

NGÀY 05: PAMUKKALE - KONYA - CAPPADOCIA (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng, thu dọn hành lý, làm thủ tục trả phòng.
Di chuyển đến Konya. Tham quan bảo tàng Philosopher Mevlana Celaleddin-I Rumi (hay còn được gọi là tu viện Mevlana) với kiến trúc mái vòm hình nón màu xanh là biểu tượng của thành phố Konya.
Di chuyển đến Cappadocia - điểm nhấn đặc sắc của  Thổ Nhĩ Kỳ. Trên đường đi, ghé thăm Caravanserai - điểm dừng chân nằm trên con đường tơ lụa huyền thoại. Thưởng lãm chương trình biểu diễn Ánh Sáng 3D trên đá Zelve Mapping (tùy theo điều kiện thời tiết). Ăn tối. Nghỉ đêm tại Cappadocia.

NGÀY 06: CAPPADOCIA (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng. Tham quan bảo tàng ngoài trời Goreme Open Air Museum - một trung tâm quan trọng của đạo Cơ Đốc Giáo, với nhiều tu viện, nhà thờ và nhà nguyện được xây dựng trong những năm đầu của thời kỳ Trung Cổ từ thế kỷ 11 - 13, với cấu trúc khoét sâu vào các hẻm đá, vách đá.
Di chuyển đến Làng cổ Avanos nơi còn lưu giữ nghề truyền thống nổi tiếng: dệt thảm và gốm sứ. Tham quan Pigeon House nơi có những ngôi nhà khoét sâu vào trong vách núi cho chim bồ câu trú ẩn và sinh sản, Thành phố ngầm Kaymakli hoặc Ozkonak - một trong những hệ thống thành trì ngầm lớn nhất với đầy đủ nhà cửa, nhà thờ, nơi cất trữ lương thực nằm ẩn sâu trong hang đá.
Thưởng lãm chương trình biểu diễn ca múa nhạc truyền thống địa phương được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể Turkish Night Dance.
Ăn tối. Nghỉ đêm tại Cappadocia.

NGÀY 07: CAPPADOCIA - ISTANBUL (Ăn sáng, trưa, tối)

 

Sunrise in Cappadocia, Turkey, with balloons and typical fairy chimney

Ăn sáng.
Ngắm cảnh bình minh ở Cappadocia trên khinh khí cầu (chi phí tự túc và nếu điều kiện thời tiết cho phép).
Trả phòng. Di chuyển ra sân bay đáp chuyến bay nội địa về Istanbul - thành phố “trái tim” của Thổ Nhĩ Kỳ. Du ngoạn bằng tàu dọc eo biển Bosphorus, ngắm cây cầu Bosphorus xuyên biển và nối liền 2 lục địa Á - Âu. Ngắm nhìn các kiến trúc đặc trưng và các hoạt động thường ngày của người dân địa phương dọc theo con sông.
Ăn tối. Nhận phòng Nghỉ đêm ở Istanbul.

NGÀY 08: ISTANBUL - TP.HCM (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng, làm thủ tục trả phòng.
Tham quan Istanbul:
Vương Cung Thánh Đường Hagia Sophia - được xây dựng vào thế kỷ VI, kiệt tác của thời kỳ Đông La Mã, di tích quý giá của thế giới.
Giáo Đường Hồi Giáo Blue Mosque - Đền thờ Xanh của thời đế quốc Osman.
Quảng trường Hippodrome với sức chứa hơn 40.000 chỗ ngồi, nơi diễn ra các cuộc đua xe ngựa và các trận đấu giữa những dũng sỹ giác đấu của triều đại Byzantine.
Cung điện Topkapi lớn nhất của đế quốc Ottoman, hiện nay là bảo tàng lưu giữ rất nhiều cổ vật quý báu.
Tự do mua sắm tại Chợ lồng Grand Bazaar nổi tiếng với trên 4.000 cửa hàng bán các đồ thủ công mỹ nghệ đặc sắc như thảm, đồ trang sức, đồ thời trang bằng da, hàng tơ lụa.
Ra sân bay Istanbul, đáp chuyến bay TK168 (02:15 - 17:10) về lại Tp. HCM. Nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 09: ISTANBUL - TP.HCM
Đến sân bay Tân Sơn Nhất, hướng dẫn viên chào tạm biệt. Kết thúc chương trình tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ.


Đánh giá

Review
0 Đánh giá
 • Vị trí
 • Hướng dẫn viên
 • Giá
 • Chất lượng